Cùng người yêu sưởi ấm mùa đông tại Đà Lạt

48

Đà Lạt mùa đông có đẹp không? Có chứ, trời không quá lạnh, khung cảnh lại đẹp mê hồn. Bạn đã sẵn sàng cùng người ấy sưởi ấm mùa đông Đà Lạt chưa? Hãy cùng Asahi Luxstay tìm hiểu mùa đông tại thành phố ngàn hoa này nhé.

Để bạn cảm nhận trực quan nhất, hãy theo dõi video dưới đây về chuyến du lịch hai người vào mùa đông tại Đà Lạt.

Có một Đà Lạt rực rỡ sắc vàng mùa đông

Mùa đông là lúc hoa dã quỳ nở rực rỡ nhuộm vàng Đà Lạt. Loài hoa này mang sắc vàng cam rất lạ, có chút rực rỡ mà cũng lãng mạn, đậm chất vintage. Đầu mùa đông, nếu bạn cùng người yêu mình du lịch thành phố này và thưởng thức hoa dã quỳ. Đó chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời.

Mùa đông ở Đà Lạt không quá lạnh, nhiệt độ dưới 20 độ C một chút. Hai bạn có thể ngắm hoa từ 9 giờ sáng tới 3 giờ chiều. Đó là thời điểm hoa rực rỡ nhất.

Ngắm hoa mai anh đào nở cuối đông Đà Lạt

Cuối mùa đông Đà Lạt, hoa mai anh đào trên các cung đường ở thành phố này nở rộ khoe sắc hồng thắm. Vào những ngày cuối đông, dù đã ấm áp hơn nhưng không khí lạnh vẫn còn vương vấn. Nếu nhìn thấy một con đường với hoa mai anh đào màu hồng baby, bạn sẽ cảm thấy ấm áp hơn nhiều.

Cảnh đẹp lãng mạn này cũng là địa điểm chụp ảnh lí tưởng để chụp ảnh. Hãy cùng người yêu mình chụp nên những bức ảnh để đời nhé.

Đi dạo vào sáng sớm

Đà Lạt mùa đông, đặc biệt là sáng sớm yên tĩnh đến lạ. Bạn có thể dậy sớm một chút và dạo bước ngay gần chỗ mình nghỉ ngơi. Không khí yên bình, tĩnh lặng đúng chất Đà Lạt sẽ làm bạn yêu nơi này hơn nhiều.

Đi dạo Đà Lạt lúc sáng sớm

Mùa đông Đà Lạt đẹp và có nhiều điều thú vị để khám phá lắm. Hãy dành thời gian và cảm nhận Đà Lạt bằng chính suy nghĩ và cảm xúc của mình nhé. Bên cạnh đó, nếu bạn lo lắng về vấn đề đặt phòng khi du lịch tại đây, hãy đến với Asahi Luxstay. Chúng tôi là hệ thống cho phép đặt phòng homestay online chất lượng tốt và view đẹp. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đặt phòng tại Asahi Luxstay.